Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo là bao nhiêu, bằng này tiền đắt hay rẻ?

Đông trùng hạ thảo nguyên con có giá rất đắt

Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo bao nhiêu là có thể mua  được? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang muốn tìm mua sản phẩm đông trùng hạ thảo rất cần có sự giải đáp. Bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào nắm bắt được giá 1 hộp đông trùng hạ thảo ngoài thi trường là bao nhiêu để không bị mắc lừa nhé.

Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo ngoài thị trường hiện tại là bao nhiêu?

Khi tham khảo giá của một số sản phẩm đông trùng hạ thảo trên mạng. Nhiều bạn thắc mắc tại sao 1 hộp đông trùng hạ thảo của cùng một hãng, có công dụng gần như là tương đương nhau, chỉ khác nhau là một sản phẩm dạng viên và một sản phẩm dạng nước. Tại sao lại có mức giá khác nhau và chênh lệch đến vậy?

Giá của 1 hộp đông trùng hạ thảo là bao nhiêu
Giá của 1 hộp đông trùng hạ thảo là bao nhiêu

Để có thể xác định được mức giá cho 1 hộp đông trùng hạ thảo thì chúng ta cần phải phân loại cho từng dòng đông trùng hạ thảo. Vì đối với đông trùng hạ thảo dạng nước , dạng con, dạng viên… sẽ có những khoảng giá khác nhau cho từng loại  hoặc còn tùy thuộc cả vào số lượng và khối lượng của mỗi sản phẩm khi được đóng hộp.

Giá 1 hộp đông trùng hạ thảo khô nguyên con là bao nhiêu

Đối với dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con được khai thác từ cao nguyên Tây Tạng  sẽ có những hộp sản phẩm loại 5gr – 100gr. Và mỗi sản phẩm này thông thường sẽ có giá khoảng từ 6 triệu/5 gram – 10 triệu/ 5 gram . Tùy thuộc vào chất lượng của từng loại đông trùng hạ thảo. Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên những hộp để đựng đông trùng hạ thảo loại này thường là hộp gỗ quý và được thiết kế rất đẹp.

Đông trùng hạ thảo nguyên con có giá rất đắt
Đông trùng hạ thảo nguyên con có giá rất đắt

Đông trùng hạ thảo dạng viên giá bao nhiêu 1 hộp

Ở Việt Nam đây có lẽ là sản phầm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vì có rất nhiều các thương hiệu khác nhau cũng như sự tiện lợi mà đông trùng hạ thảo dạng viên đem tới cho người dùng. Giá của dòng sản phẩm này cũng rất là đa dạng  thông thường xuất xứ ở mỗi quốc gia khác nhau mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau như:

Hộp đông trùng hạ thảo dạng viên có rất nhiều các mức giá
Hộp đông trùng hạ thảo dạng viên có rất nhiều các mức giá
  • Sản phẩm dạng viên của Hàn Quốc : 500.000 – 700.000 đồng/ hộp 60 viên
  • Sản phẩm dạng viên của Mỹ: 600.000 đồng/ hộp 60 viên
  • Sản phẩm dạng viên của Nhật Bản: 2.000.000 đồng/ hộp 60 viên
  • Sản phẩm dạng viên của Việt Nam: 700.000 đông / hộp 60 viên
  • Sản phẩm dạng viên của Trung Quốc: 620.000 đồng / lọ 100 viên

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước

Được tinh chiết từ đông trùng hạ thảo cũng như các loại thảo dược quý hiếm nhiều chất dinh dưỡng. Thông thường đông trùng hạ thảo dạng nước sẽ được đóng trong  những chiếc ống nhỏ khoảng 20 ml/ ống x 20 ống / hộp. Mức giá 1 hộp đông trùng hạ thảo cũng khác nhau như các sản phẩm của Hàn Quốc sẽ có giá khoảng 1.000.000 đồng/ hộp. Hay các sản phẩm của Việt Nam sẽ có mức giá khoảng 700.000 đồng / hộp. Ngoài ra sản phẩm loại này còn phụ thuộc vào các đại lý khi họ nhập về bán ra ngoài thị trường.

Chai đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thấp và dễ sử dụng
Chai đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thấp và dễ sử dụng

Với những chia sẻ ở phía trên hy vọng bạn nào đang có nhu cần tìm mua đông trùng hạ thảo có thể xác định giá 1 hộp đông trùng hạ thảo là bao nhiêu. Để có thể lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như là điều kiện kinh tế.

share on: