Đông trùng hạ thảo sâm nhung “Bộ ba hoàn hảo” từ thảo dược quý

Đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng

Đông trùng hạ thảo sâm nhung được biết đến là sự kết hợp từ 3 loại dược phẩm  quý là đông trùng hạ thảo, nhân sâm và nhung hưu.  Với những thành phần chứa rất nhiều chất bổ dưỡng khiến đông trùng hạ thảo sâm nhung là một sản phẩm rất phù hợp đối với những người muốn tăng cân, hồi phục sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo sâm nhung hưu rất tốt cho sức khỏe

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng được nghe đến đông trùng hạ thảo sâm nhung, một sản phẩm mà  chỉ có các vua chúa, quan lớn thời xưa mới được dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe của cơ thể. Điều đấy chứng tỏ đây là một sản phẩm vô cùng bổ dưỡng và quý hiếm rất tốt dành cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng
Đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng

Tại sao nên sử dụng đông trùng hạ thảo sâm nhung?

Cũng như rất nhiều các dòng sản phẩm phục hồi chức năng khác, Thành phần của đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như:

 • Trùng thảo sâm nhung bao gồm chứa đầy đủ các thảo dược quý hiếm như trùng thảo; Lộc nhung; Nhân sâm…giúp bạn có giấc ngủ tốt và tăng cường khả năng sức khỏe, không bị mệt mỏi trong quá trình tăng cân
 • Sản phẩm bổ sung 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) mà các bữa ăn hàng ngày khó đáp ứng đủ
 • Cung cấp nhiều loại vitamin cho cơ thể bởi  Đông trùng hạ thảo có vitamin B12; vitamin A; vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…
Đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa rất nhiều các vitamin
Đông trùng hạ thảo sâm nhung chứa rất nhiều các vitamin

Ai nên dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo sâm nhung

Với rất nhiều các thành phần bổ dưỡng có bên trong và cực kỳ tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lạm dụng vào sản phẩm này, vì đối với những người có sức khỏe tốt khi sử dụng sản phẩm có thể gây ra hiện tượng béo phì, tim mạch. Vậy những ai nên sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo sâm nhung.

Đông trùng hạ thảo sâm nhung rất tốt để bồi bổ sức khỏe
Đông trùng hạ thảo sâm nhung rất tốt để bồi bổ sức khỏe
 • Điều đầu tiên phải nói đến là sản phẩm này rất tốt với người gầy đang có nhu cầu tăng cân
 • Cao huyết áp, hay có tiểu sử về bệnh tim mạch
 • Người trung niên, người già đang trong quá trình lão hóa
 • Những người lao động nặng nhọc, bị stress..
 • Người bị mất ngủ, giấc ngủ thường chập chờn không sâu giấc.
 • Bệnh nhân bị ốm hoặc đang trong quá trình phục hồi sức khỏe

Cách sử dụng sản phẩm

Thông thường hiện nay ngoài thị trường đông trùng hạ thảo sâm nhung thường được giao bán dưới dạng viên nang rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, nhưng sử dụng làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta có thể tham khảo qua hướng dẫn sau:

 • Đối với người lớn: uống  1 – 2 lần / 1 viên / ngày
 • Đối với trẻ em từ 8 -16 tuổi: Sử dụng ngày uống 1 lần / 1 viên / ngày
 • Trẻ em dưới 8 tuổi không sử dụng sản phẩm sâm nhung hoàn này
Uống đông trùng hạ thảo sâm nhung để đạt hiệu quả tốt
Uống đông trùng hạ thảo sâm nhung để đạt hiệu quả tốt

Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo sâm nhung được giao bán tràn lan, với vô vàn các mức giá khác nhau. Được quảng cáo như là một loại thần dược dành cho những ai đang có nhu cầu tăng cân. Tuy nhiên, theo các tổ chức y tế của Việt Nam khuyến cáo cần phải thật sự tỉnh táo khi tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm này, vì có thể đấy là hàng giả và được sản xuất bằng thành phần không phải là đông trùng hạ thảo, nhân sâm, sừng hưu mà bằng chất khác có hại cho sức khỏe.

share on: