3 tác dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam thật đáng kinh ngạc

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có rất nhiều dược tính quý

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam nuôi cấy thực sự không thua kém gì so với đông trùng hạ thảo tại các quốc giá khác. Mặc dù điều kiện nuôi dưỡng là nhân tạo sẽ làm hàm lượng chất dinh dưỡng sẽ không thể bằng loại đông trùng hạ thảo được khai thác ngoài tự nhiên Tây Tạng. Nhưng công dụng của đông trùng hạ thảo Việt nam vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không?

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu dược tính của đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở việt nam có bằng đông trùng hạ thảo bán ngoài thị trường. Theo các chuyên giá đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên rất hiếm chỉ có giới siêu giàu bên Trung Quốc mới có thể được sử dụng .Còn ngoài thị trường cả Trung Quốc lẫn Việt Nam hầu hết đều là đông trùng hạ thảo được nuôi cấy . Về thành phần dược tính các nghiên cứu đã chứng minh trong đông trùng hạ thảo do Việt Nam nuôi cấy còn dồi dào hơn đông trùng hạ thảo ngoài thị trường.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam có rất nhiều dược tính quý
Đông trùng hạ thảo Việt Nam có rất nhiều dược tính quý

Theo các chuyên gia trong sinh khối nấm đông trùng hạ thảo chứa 17 acid amin và nhiều loại vitamin là: A, C ,K ,E, D, B1, B2, B12…; Các nguyên tố vi lượng như: Zn, Cu, Fe, Ca cùng cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam với bệnh nhân bị thận

Được biết đến là thần dược dành cho các quý ông với tác dụng bổ thận tráng dương , làm giảm tỷ lệ bị mắc các chứng bệnh lien quan về thận như yếu thận, suy thận, sỏi thận…Bệnh nhân khi sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam trong quá trình điều trị bệnh thận thì sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt  sau khoảng 3 -4 tuần về công dụng của đông trùng hạ thảo .

Bệnh nhân bị thận nên sử dụng đông trùng hạ thảo
Bệnh nhân bị thận nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Chống lão hóa, tằng cường hệ tuần hoàn máu

Đông trùng hạ thảo Việt nam còn có tác dụng  chống lão hóa, khi dùng người ta coi như một vị thuốc cải lão hoàn đồng, các hiện tượng lão hóa sẽ giảm khiến làn da luôn căng mịn hay các chức năng về xương khớp và tim mạch sẽ giảm tốc độ bị thoái hóa đi. Ngoài ra, khi sử dụng đông trùng hạ thảo còn có tác dụng làm  giãn mạch máu, tuần hoàn sẽ được tăng lên cung cấp oxi cho các mô trên cơ thể đều hơn làm giảm mệt mỏi.

Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa, tăng hệ tuần hoàn máu
Đông trùng hạ thảo giúp chống lão hóa, tăng hệ tuần hoàn máu

Tác dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam đối với người bị ung thư, khối u

Phát huy vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch, và có tác dụng trong việc ngăn ngừa và phòng trống di căn của khối u đặc biết tốt cho bệnh nhân hóa trị kéo dài. Ngoài ra trong đông trùng hạ thảo còn chứa các hợp chất phòng ngừa cho bệnh ung thư quay trở lại hay làm giảm đi những cơn đau đối với những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối

Đông trùng hạ thảo Việt Nam rất tốt với người bị ung thư
Đông trùng hạ thảo Việt Nam rất tốt với người bị ung thư

Đây là loại dược liệu quý từ thiên nhiên và không có tác dụng phụ. Hiên nay đông trùng hạ thảo sản xuất ở Việt Nam có giá khá mềm nên mọi người có thể sử dụng. Tuy nhiên về công dụng của đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng không hề thua kém bất kì loại đông trùng hạ thảo nào khác ở ngoài thị trường. Một sản phẩm tuyệt với dành cho những nào đang tìm kiếm một loại dược phẩm bổ trợ trong quá trình phục hồi sức khỏe.

share on: