Lactsanfo là gì, thành phần và tác dụng của thuốc lactsanfo

Hình ảnh thuốc lactsanfo

Lactsanfo chính xác là một dòng sản phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn. Lactsanfo giống như chất xúc tác đẩy nhanh việc co bóp, nghiền nát thực phẩm trong dạ dày, hấp thụ chất dinh dưỡng… Đồng thời hỗ trợ điều trị những tổn thương dạ dày nên cũng có thể coi lactsanfo là một loại thuốc.

Hình ảnh thuốc lactsanfo
Hình ảnh thuốc lactsanfo

Tại sao nên lựa chọn lactsanfo ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ về tiêu hóa, nhưng lactsanfo vẫn được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng. Bởi thuốc lactsanfo có sự nổi bật vượt trội: Ví dụ như đây là men vi sinh ĐẦU TIÊN trên thị trường sử dụng công nghệ bao vi nang nhập khẩu từ Mỹ, qua đó giúp nâng cao tỉ lệ sống sót của vi khuẩn và cân bằng hoạt động đường ruột một cách hiệu quả.

Thành phần của thuốc lactsanfo

Thuốc lactsanfo được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chế tạo từ các hoạt chất có lợi cho hệ tiêu hóa, trong đó các chất được định lượng một cách chuẩn xác:

Lactobacillus Acidophilus …. ≥ 10⁸ CFU

Lactobacillus Reuteri …………≥ 10⁸ CFU

Lactobacillus Case …………….≥ 10⁸ CFU

Bifidobacterium Longum ……≥ 10⁸ CFU

Streptococcus Faecalis ……..≥ 10⁸ CFU

Immunepath-IP ………………………….100mg

Fructose Oligosaccharid ……………500mg

3 công dụng nổi bật của thuốc lactsanfo

Đối với sản phẩm men vi sinh, chắc chắn công dụng của chúng là giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vậy, khi sử dụng sản phẩm này người tiêu dùng nhận được lợi ích gì?

Dưới đây là 3 công dụng nổi bật của thuốc lactsanfo:

  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Lactsanfo giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Lactsanfo giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Khi đường ruột mất cân bằng, tức là các vi khuẩn có ích bị tiêu diệt hoặc bị giảm đi. Do đó, khi sử dụng lactsanfo sẽ giúp bổ sung các vi khuẩn có ích trong đường ruột, từ đó tái lập lại chức năng hoạt động của đường ruột. Như vậy, vi khuẩn có ích được tăng cường sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho cơ thể.

  • Lactsanfo giúp cải thiện các rối loạn tiêu hóa

Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa
Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa

Bị rối loạn khuẩn ruột, chúng ta sẽ bị mắc một số bệnh liên quan đến tiêu hóa như đầy bụng, tiêu chảy, táo bón, phân sống,… Và chắc chắn một điều rằng, nếu đường ruột có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cơ thể. Do đó, lactsanfo giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột từ đó sẽ giúp cải thiện rối loạn tiêu hóa hiệu quả.

  • Thuốc lactsanfo kích thích hệ tiêu hóa

Kích thích hệ tiêu hóa
Kích thích hệ tiêu hóa

Muốn cơ thể khỏe mạnh, ăn nhiều không phải là cách duy nhất mà việc hấp thu các chất dinh dưỡng ở đường ruột cũng rất quan trọng. Bởi vậy, sử dụng lactsanfo sẽ giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu tốt các dưỡng chất từ đó nâng cao sức đề kháng cho người dùng.

Đối tượng thích hợp sử dụng thuốc lactsanfo

Lactasanfo nên dùng cho trẻ em
Lactasanfo nên dùng cho trẻ em

Thuốc lactsanfo thích hợp sử dụng cho một số đối tượng như:

  • Trẻ em gặp các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, táo bón, đầy bụng, khó tiêu hoặc dùng kháng sinh dài ngày làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.
  • Trẻ em biếng ăn, ăn không ngon, suy dinh dưỡng và tiêu hóa kém.
  • Người vừa mới ốm dậy, bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm hoặc muốn tăng cường hệ tiêu hóa cho cơ thể.

Cách sử dụng thuốc lactsanfo ĐÚNG CHUẨN để đạt hiệu quả cao

Đối với từng trường hợp mà cách sử dụng lactsanfo có sự khác nhau, cụ thể:

Trẻ em dưới 2 tuổi muốn dùng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Trẻ em trên 2 tuổi: Dùng 2-4 gói/ngày.

Người lớn: Dùng 4-6 gói/ngày.

Sản phẩm lactsanfo đã được đóng gói sẵn với trọng lượng là 3g/1 gói và có sự phân loại các hộp khác nhau, như hộp 20, 24,30 gói. Người dùng có 3 cách sử dụng thuốc: hòa với nước nguội rồi uống; trộn với thức ăn; ăn cốm trực tiếp.Lưu ý là nên uống sau bữa ăn 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

share on: