Thuốc simicabor là gì, tác dụng như thế nào ? Thông tin cần biết

Cách dùng thuốc simicabor

Simicarbo là loại thuốc tây xuất hiện nhiều ở các quầy thuốc tân dược và nhà thuốc bệnh viện. Vậy thuốc simicarbo là gì, có tác dụng chữa bệnh nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thuốc simicarbo là gì?

Đây là loại thuốc chuyên dùng cho các bệnh nhân dạ dày, đặc biệt là với những người gặp vấn đề liên quan đến quá trình tiêu hóa.Cụ thể như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, đầy bụng ợ hơi khó tiêu…

Thuốc có chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên đặc trị cho bệnh dạ dày và đường tiêu hóa, được bào chế theo công thức chuẩn của các chuyên gia hàng đầu về y học.

Công dụng của thuốc simicarbo

Thuốc simicarbo có công dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày luôn khỏe mạnh. Cụ thể, công dụng của chúng như sau:

Tác dụng của thuốc simicabor
Tác dụng của thuốc simicabor

Khi sử dụng thuốc sẽ làm giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Các trường hợp ợ hơi, ợ nóng sẽ không còn bởi thuốc đã giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn, từ đó người bệnh không còn cảm thấy triệu chứng hay đầy bụng, thường xuyên ợ hoặc trào ngược lên thực quản nữa.

Người bị đau dạ dày sẽ cảm thấy dễ chịu, thuyên giảm các triệu chứng đau và sẽ giảm dần theo từng ngày sử dụng thuốc.

Các trường hợp dạ dày bị tổn thương, viêm loét, tá tràng bị ảnh hưởng… cũng sẽ được chấm dứt khi sử dụng thuốc dạ dày simicarbo.

Đối tượng thích hợp sử dụng thuốc simicarbo

Bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày và tiêu hóa
Bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày và tiêu hóa

Đối với loại thuốc simicarbo này, các bác sĩ chỉ định nên dùng thuốc cho những  trường hợp như sau:

 • Ợ nóng, ợ hơi
 • Đầy bụng, khó tiêu
 • Đau dạ dày
 • Viêm loét dạ dày tá tràng
 • Trào ngược dạ dày
 • Xuất huyết dạ dày
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Hội chứng ruột kích thích

Ngoài ra, trước khi sử dụng thuốc  người bệnh cần được bác sĩ tư vấn về tiền sử bệnh, độ tuổi và khả năng cơ thể dị ứng với một số thành phần của thuốc.

Cách dùng thuốc simicarbo và những lưu ý cần thiết

Đây là một trong những loại thuốc thảo dược an toàn, mang đến hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Bởi vì là thuốc thảo dược nên người dùng phải dùng liệu trình lâu dài, kiên trì và kết hợp với ăn uống khoa học, luyện tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Cách dùng thuốc simicabor
Cách dùng thuốc simicabor

Cách sử dụng và liều lượng dùng của thuốc simicarbo phải theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo tờ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc bừa bãi.

Đặc biệt, đối với từng trường hợp và bệnh lý khác nhau sẽ có liều dùng khác nhau. Người lớn có liều dùng khác nhau và nếu như muốn sử dụng cho trẻ em thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng simicarbo

 1. Phụ nữ đang có thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ
 2. Những người uống rượu, bia cần phải kiêng khi uống thuốc.
 3. Nên uống nhiều nước, hạn chế để cơ thể gặp tình trạng mất nước nghiêm trọng.

Thuốc simicarbo sẽ mang đến cho người bệnh thêm một lựa chọn cho những bệnh nhân gặp vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng cần lưu ý về liều lượng, cách sử dụng cho từng đối tượng, lứa tuổi và cách dùng.

share on: