Đông trùng hạ thảo dạng nước của Tung Quốc có những loại nào?

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên

Đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc gần đây được rất nhiều người lựa chọn tìm mua vì khả năng dễ hấp thụ. Ngoài ra, Trung Quốc được xem là chiếc nôi của đông trùng hạ thảo. Chính vì thế mà những sản phẩm xuất xứ từ quốc gia này được đánh giá rất cao về thành phần dược tính.

Đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước là một chế phẩm từ đông trùng hạ thảo có thể kết hợp  một số thành phần dược liệu khác để tăng thêm dược tính quý cho sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất ra nhằm hướng đến tới những nhóm đối tượng có hệ tiêu hóa kém khó hấp thụ như những người có tiểu sử về bệnh dạ dày, trẻ em, người già… Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc cũng được bày bán với rất nhiều loại ngoài thị trường. Sau đây là một số sản phẩm chính và bạn thường gặp nhất.

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên

Đây có lẽ là một trong những loại đông trùng hạ thảo đầu tiên thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp sản xuất bời công ty công nghệ sinh học Hòa Nguyên Đường và Trung tâm nghiên cứu bào vệ sức khỏe – Viện nghiên cứu đông y Trung Quốc.

Thành phần đông trùng hạ thảo 3 cô tiên: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Sơn thủ du, Ngọc trúc, Táo đỏ, Mật ong, Hoàng Kỳ…

Quy cách đóng gói: Được đóng trong lọ thủy tinh 30ml/lọ, 6 lọ/hộp.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng và nên uống thời gian vào buổi sáng hoặc trước bữa ăn khi dạ dày đang còn đói. Trẻ em  1-6 tuổi nên uống 10ml-20ml/ ngày, trẻ em 7-12 tuổi nên uống 20-30ml/ngày, người lớn uống 30-60ml/ngày.

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên
Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên

Đông trùng hạ thảo dạng nước 2 ông già

Được sản xuất bởi cùng công ty với đông trùng hạ thảo 3 cô tiên là Hòa Nguyên Đường.

Thành phần đông trùng hạ thảo 2 ông già: Tinh thể đông trùng hạ thảo, Linh chi, Hương nhu, Sơn thù du, Ngọc trúc, Táo đỏ, Bắc kì, Mật ong…

Quy cách đóng gói: Được đóng trong lọ thủy tinh 30ml/lọ, 6 lọ/hộp.

Đông trùng hạ thảo dạng nước 2 ông già
Đông trùng hạ thảo dạng nước 2 ông già

Đông trùng hạ thảo Lý Thị

Đây cũng là một sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước khác của Hòa Nguyên Đường Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo Lý Thị là sản phẩm đông trùng hạ thảo đặc biệt mang những ưu điểm nổi trội về chất dinh dưỡng gấp 3 lần sản phẩm thông thường từ hơn 70 vị thuốc quý.

Thành phần có trong đông trùng hạ thảo Lý Thị: Đông trùng hạ thảo, nấm hương, linh chi, ngọc trúc, táo đỏ, sơn thù du, bắc kì, mật ong và nước.

Quy cách đóng gói: Vì là cùng một công ty sản xuất nên 1 hộp đông trùng hạ thảo Lý Thị có 6 lọ/ hộp

Cách sử dụng: Nên uống trước mỗi bữa ăn hoặc buổi sáng mỗi khi thức dậy. Vì sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với loại thông thường nên cần sử dụng với liều lượng vừa phải.

Đông trùng hạ thảo Lý Thị loại đặc biệt
Đông trùng hạ thảo Lý Thị loại đặc biệt

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước của Trung Quốc không chỉ được ưa chuộng ở quốc gia đông dân nhất thế giới này mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều những quốc gia khác.

share on: