Đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất mua ở đâu là uy tín nhất?

Nên tìm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu? Hiện tại đây không còn phải là câu hỏi quá khó vì đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất tại rất nhiều các cơ sở uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin của các cơ sở nuôi đông trùng hạ thảo theo phương pháp nhân tạo ở Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu?

Nên tìm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín
Nên tìm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín

Tại sao chọn đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất?

Đông trùng hạ thảo đang được nuôi trong điều kiện  nhân tạo tại Việt Nam  về mặt dinh dưỡng không hề thua kém gì so với các loại đông trùng hạ thảo tại các quốc gia khác nuôi cấy. Ngoài ra khi sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng biết được địa điểm, xuất xứ của sản phẩm không bị dính phải trường hợp mua phải đông trùng hạ thảo giả.

Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam sản xuất sẽ không phải di chuyển quá nhiều để đến được với tay người tiêu dùng. Chính vì thế mà sản phẩm vẫn còn rất tươi và hàm lượng dược tính quý có trong đông trùng hạ thảo vẫn sẽ còn lưu giữ và không bị mất đi.

Địa điểm bán đông trùng hạ thảo Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán đông trùng hạ thảo Việt Nam sãn xuất. Nhưng theo mình thì chúng ta nên mua đông trùng hạ thảo Việt Nam trực tiếp ngay tại các cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Như vậy chúng ta sẽ biết rõ luôn cả nguồn gốc của sản phẩm mà chúng ta đang tìm mua. Có thể kể tên một vài địa chỉ tiêu biểu sau:

  • Viện bảo vệ thực vật Việt Nam

Đây là một địa chỉ uy tín đầu tiên khi các bạn muốn tìm mua đông trùng hạ thảo VIệt Nam. Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở đây đều có giấy tờ rõ rang về kiểm định chất lượng, nguồn gốc mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho các bạn.Tại đây, họ đảm bảo 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất lấy trực tiếp từ phòng nuôi trồng và đem ra bán ngoài thị trường. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được trực tiếp đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

  • Công ty TNHH Quốc tế Kim Lai

Hiện tại công ty chủ yếu cung cấp các giống đông trùng hạ thảo cho các xưởng nuôi trồng đông trùng hạ thảo khác thuộc tình Phú Yên. Được biết đến là một trong những đơn vị thành công trong việc nghiên cứu và trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.  Đây cũng là một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín mà chúng ta cần tham khảo qua.

  • Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc

Công ty có 2 cơ sở nuôi trồng là ở Thanh Oai (Hà Nội) và TP. Đà Lạt( Lâm Đồng) bán ra ngoài thị trường rất nhiều các loại sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo. Mua đông trùng hạ thảo Việt Nam ở đây cũng rất là yên tâm. Vì tên tuổi đông trùng hạ thảo nhân tạo của Công ty Thiên Phúc cũng đã có chỗ đứng trên thị trường.

Bên trên là 3 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo VIệt Nam mà các bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra những quyết định chính thức lựa chọn mua sản phẩm này.

share on: