Đông Trùng Hạ Thảo tây tạng Chữa Ho lâu ngày chỉ 1 Lần Là Khỏi

Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì ?

Đông trùng hạ thảo tây tạng là thần dược thiên nhiên được ví như vị thuốc tiên trời ban có thể chữa được bách bệnh, trị bách hư bách tổn. Có thể nói việc dùng đông trùng hạ thảo tây tạng chữa ho lâu ngày “dễ như đi chợ” vì đến ung thư, HIV còn có thể khỏi thì không có lý do gì mà việc điều trị các cơn ho lại gặp khó khăn.

Hình ảnh đông trùng hạ thảo tây tạng
Hình ảnh đông trùng hạ thảo tây tạng

Đông trùng hạ thảo tây tạng là gì ?

Đông trùng hạ thảo về bản chất là loại đông dược được kết hợp giữa việc các loại nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes ký sinh trên cơ thể ấu trùng, chủ yếu là ấu trùng loài bướm trong chi Thitarodes Viette.

Đông trùng hạ thảo tây tạng là loại đông dược sinh trưởng ở vùng Cao nguyên tây tạng, tập trung nhiều và chất lượng tốt nhất là ở vùng Nagqu (tây tạng). Ở nơi đây điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đông trùng hạ thảo hình thành và phát triển trên những ngọn núi cao từ 3000 – 5000 m so với mực nước biển. Nhiệt độ quanh năm lạnh giá (trung bình từ 0 – 3 độ c). Cũng bởi vì những lẽ đó mà chất lượng đông trùng hạ thảo tây tạng có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại đông trùng hạ thảo nhân tạo hoặc nuôi trồng khác.

Giá bán đông trùng hạ thảo tây tạng

Hiện nay trên thị trường đông trùng hạ thảo tây tạng là sản phẩm được bán với giá cao nhất trong tất cả các loại. Điều này được hiểu là đương nhiên vì chất lượng đi kèm với những tác dụng vượt trội của nó so với những loại còn lại kể về việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, làm đẹp… là cao hơn hẳn.

Bảng giá đông trùng hạ thảo tây tạng
Bảng giá đông trùng hạ thảo tây tạng

Tùy thuộc vào đơn vị phân phối mà giá bán đông trùng hạ thảo tây tạng hiện nay có sự chênh lệch nhẹ. Mức giá thường dao động từ 1,6 đến 2 tỷ đồng/ 1 Kg.

Hướng dẫn CÁCH NHÂN GIỐNG đông trùng hạ thảo TẠI NHÀ chất lượng đạt tới 85 % so với ngoài thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo tây tạng chữa ho lâu ngày khỏi dứt điểm

Nói về tác dụng của đông trùng hạ thảo thì có rất nhiều. Theo Gs. Nguyễn Lân Dũng đông trùng hạ thảo có hơn 25 tác dụng trong việc chữa bệnh và giữ gìn sức khỏe con người, việc chữa những cơn ho lâu ngày chỉ là 1 trong số 25 tác dụng đó (chưa kể đến những công dụng làm đẹp, giữ gìn nhan sắc…) . Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tây tạng điều trị những cơn ho lâu ngày cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Người bệnh có thể áp dụng điều trị ho kéo dài bằng 3 cách đơn giản sau đây:

Bài thuốc đông trùng hạ thảo tây tạng hầm thịt gà

Đông trùng hạ thảo tây tạng hầm thịt gà vừa là món ăn vừa ngon, bổ dưỡng vừa là bài thuốc chữa ho hiệu quả. Thông thường bệnh nhân chỉ cần áp dụng từ 1 – 2 lần là đã dứt điểm được những cơn ho.

Bài thuốc đông trùng hạ thảo tây tạng hầm thịt gà
Bài thuốc đông trùng hạ thảo tây tạng hầm thịt gà

Nguyên liệu: Thịt gà (gà ác) 1 con, Đông trùng hạ thảo tây tạng 0,5 g, táo tàu khô, 10g.

Cách làm: Thịt gà làm sạch cho vào hầm cùng táo tàu khô trước, khi nước sôi thì cho đông trùng hạ thảo vào hầm tiếp từ 20 – 30 phút là có thể sử dụng. Ngày ăn một bữa, ăn 2 ngày sẽ dứt điểm những cơn ho lâu ngày, dai dẳng.

Chữa ho lâu ngày bằng trà đông trùng hạ thảo

Nếu bạn cảm thấy những cách thực hiện khác cầu kì và mất thời gian thì pha trà đông trùng hạ thảo tây tạng để uống trị ho là cách làm đơn giản và tiện lợi nhất.

Trà đông trùng hạ thảo tây tạng
Trà đông trùng hạ thảo tây tạng

Bạn chỉ việc cho khoảng 1 con đông trùng hạ thảo tây tạng vào ấm hãm với nước sôi (tương tự như pha trà) để từ 15 – 20 phút cho nước ngấm rồi rót ra uống. Thông thường chỉ cần uống hết 1 ấm trà như vậy là tình trạng ho đã thuyên giảm rõ rệt.

Dùng đông trùng hạ thảo khi nào thì tốt ? 3 THỜI ĐIỂM VÀNG trong ngày để sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tây tạng ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo tây tạng mà ngâm rượu thì cực kì tốt cho sức khỏe đặc biệt là trong việc điều trị yếu sinh lý, suy thận, thận yếu ở cả nam và nữ. Tuy nhiên nhiều người cũng chưa biết rằng rượu đông trùng hạ thảo chữa ho cũng rất tốt.

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo tây tạng
Rượu ngâm đông trùng hạ thảo tây tạng

Mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần uống từ 1 – 2 ly rượu ngâm đông trùng hạ thảo tây tạng thì đảm bảo bị ho đến mấy cũng có thể khỏi.

Chữa ho kéo dài bằng đông trùng hạ thảo tây tạng không phải là việc khó khăn. Chỉ cần bệnh nhân áp dụng là chắc chắn có hiệu quả. Hi vọng với 3 cách thực hiện trên sẽ giúp người bệnh có được những cách điều trị ho dứt điểm, đơn giản mà hiệu quả tuyệt đối.

share on: