Đông Trùng Hạ Thảo là gì? Bí kíp chữa ĐẦY BỤNG KHÓ TIÊU từ ĐTHT

Chữa đầy bụng khó tiêu bằng đông trùng hạ thảo dứt điểm

Đông trùng hạ thảo vẫn nổi tiếng là loại “thần dược” được săn đón nhất thế giới. Người ta tin rằng dùng đông trùng hạ thảo giúp kéo dài tuổi thanh xuân, điều hòa âm dương trong cơ thể, trị được bách bệnh… Vậy đông trùng hạ thảo là gì, chữa đầy bụng khó tiêu hiệu quả như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hình ảnh đông trùng hạ thảo
Hình ảnh đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Có nhiều người tự đặt câu hỏi không biết đông trùng hạ thảo là con gì hay đông trùng hạ thảo là cây gì. Trên thực tế nói đông trùng hạ thảo là con cũng đúng mà là cây cũng không sai bởi đây là loại đông dược được kết hợp từ  các loại nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes sống trong điều kiện ký sinh trên cơ thể ấu trùng, trong đó tập trung nhiều nhất là ấu trùng loài bướm trong chi Thitarodes Viette.

Hiện nay trên thị trường phân phối nhiều loại đông trùng hạ thảo dựa theo nguồn gốc xuất xứ, thành phẩm sử dụng hoặc phân chia theo kiểu tự nhiên hay nuôi cấy nhân tạo.

HƯỚNG DẪN 3 cách dùng đông trùng hạ thảo ĐÚNG LÚC - ĐÚNG THỜI ĐIỂM để phát huy HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Tác dụng của đông trùng hạ thảo và giá thành sản phẩm

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng
Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng

Để nói về tác dụng của đông trùng hạ thảo thì người ta ví đây là “ông vua của các loại thần dược” đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, làm đẹp, điều trị các bệnh nan y mà y học đã phải bó tay… Tốt cho tất cả mọi người từ người già, trẻ em đến phụ nữ có thai… Điển hình như:

  • Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư
  • Tác động đến thận giúp tăng cường chức năng thận và chữa các bệnh về thận
  • Tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tiêu hóa ở dạ dày
  • Đông trùng hạ thảo giúp điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi như trị ho, viêm phế phản…
  • Chữa các chứng bệnh về gan, tổn thương chức năng gan
  • Điều trị rối loạn sinh lý, tăng cường khả năng tình dục
  • Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng, tránh mệt mỏi
  • Giảm hàm lượng cholesterol trong máu
  • Có vai trò ứng dụng làm thuốc thử điều trị HIV/AIDS

Chính vì những tác dụng vô cùng to lớn như vậy mà giá thành của đông trùng hạ thảo luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng. Hiện nay trên thị trường giá đông trùng hạ thảo tây tạng nguyên con (loại đông trùng hạ thảo tốt nhất) thường dao động từ 1,8 đến 2 tỷ đồng/1 Kg. Ngoài ra những loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy hoặc nhân tạo khác thì có giá thành thấp hơn đến một nửa hoặc thậm chí chỉ bằng 1/3 tùy vào đơn vị cung cấp và chất lượng thành phẩm.

Tổng hợp CÁC ĐỊA CHỈ mua & bán đông trùng hạ thảo UY TÍN NHẤT cả nước

Đông trùng hạ thảo chữa đầy bụng khó tiêu tốt như thế nào ?

Chính nhờ tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất mà việc sử dụng đông trùng hạ thảo chữa đầy bụng khó tiêu là cực kì hiệu quả nếu không muốn nói là “dễ như trở bàn tay”.

Chữa đầy bụng khó tiêu bằng đông trùng hạ thảo dứt điểm
Chữa đầy bụng khó tiêu bằng đông trùng hạ thảo dứt điểm

Việc thực hiện bài thuốc này cũng rất đơn giản người bệnh có thể sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con pha với nước sôi, giống như pha trà bình thường, hãm từ 15 đến 20 phút rồi đem ra uống. chỉ cần uống từ 1 đến 2 chén trà đông trùng hạ thảo là tình trạng đầy bụng khó tiêu sẽ không còn nữa.

Lưu ý: Nước trà có thể pha sử dụng lại nhiều lần trong ngày vẫn có tác dụng, Ngoài ra mỗi lần pha chỉ cần từ 0,3 đến 0,5 gram đông trùng hạ thảo là được. Loại đông trùng hạ thảo được chọn sử dụng phải là loại đông trùng hạ thảo tây tạng nguyên con như thế mới tốt và đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những thông tin về đông trùng hạ thảo nếu như bạn chưa biết đông trùng hạ thảo là gì. Ngoài ra bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc và các bệnh nhân bị đầy bụng khó tiêu một cách chữa hiệu quả 100 % từ thần dược thiên nhiên mang tên Đông Trùng Hạ Thảo. Chúc các bạn luôn khỏe !

share on: