Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ có giá bao nhiêu tiền?

Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ là loại thực phẩm chức năng có xuất xứ Trung Quốc, được chế xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con. Đây là sản phẩm có nhiều công dụng với sức khỏe, thích hợp cho nhiều đối tượng. Hãy tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đông trùng hạ thảo trung quốc

Trên những cao nguyên có độ cao từ 3000-6000m so với mực nước biển ở Tây Tạng, Trung Quốc, tồn tại một loài vật đặc biệt, mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ, đó chính là đông trùng hạ thảo hay đông trùng hạ thảo Trung Quốc. Trong đông trùng hạ thảo có hơn 18 loại amino axit, protein, sắt, kẽm cùng rất nhiều các loại khoáng chất khác có lợi cho sức khỏe và được mệnh danh là “Cỏ Vàng” hay “Vua của các loại thuốc bổ”.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Trung Quốc
Đông trùng hạ thảo nguyên con Trung Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng nước của trung quốc

Là sản phẩm được tinh chế từ đông trùng hạ thảo nguyên con qua nhiều công đoạn kết hợp với khoa học kĩ thuật hiện đại để tạo thành nước đông trùng hạ thảo dạng chai. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng ở thị trường nội địa bởi sự tiện dụng, công năng tốt vừa là nước uống dinh dưỡng tăng cường sức khỏe, vừa là loại đồ uống giải khát bổ dưỡng, dành cho những người lao động mệt mỏi, lao động trí óc cường độ cao, người chịu áp lực lớn trong công việc, hay người suy nhược cơ thể, gầy yếu. Nước uống đông trùng hạ thảo dạng chai còn nổi trội bởi giá cả hợp lí với túi tiền mà công dụng không hề thua kém loại trùng thảo nguyên con nhiều.

Trên thị trường hiện nay, nước uống đông trùng hạ thảo chủ yếu được đóng chai bán 1 hộp 6 lọ, dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ

 • Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường (đông trùng hạ thảo he yuan tang)
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước 2 ông già Hòa Nguyên Đường (đông trùng hạ thảo he yuan tang)
 • Đông trùng hạ thảo 2 ông già Đại Nguyên
 • Chai nước đông trùng hạ thảo 3 cô tiên Lý Thị
 • Đông trùng hạ thảo vàng – Trùng thảo vương

Thành phần dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo dạng nước

Về cơ bản, đông trùng hạ thảo dạng nước Trung Quốc gồm có: Đông trùng hạ thảo, trùng thảo khuẩn ti thể, nấm hương, linh chi, Ngọc trúc, táo đỏ, sơn thù du, bắc kì, mật ong và nước.

Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ

 • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
 • Bổ sung năng lượng, giảm thiểu mệt mỏi, tăng sức bền về thể chát và tinh thần
 • Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, giúp gìn giữ nét thanh xuân
 • Giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, người suy nhược, ốm yếu mau lên cân…
Nước đông trùng hạ thảo dạng chai
Nước đông trùng hạ thảo dạng chai

Cách sử dụng nước đông trùng hạ thảo dạng chai

 • Đối với người cao tuổi hay người lao động mệt mỏi, áp lực, ngày uống từ 1-3 lọ.
 • Đối với người ốm yếu, người sau phẫu thuật uống ngày 2-4 lo.
 • Thời điểm sử dụng tốt nhất là sáng sớm, trước khi ăn sáng 30 phút, hoặc 1 giờ trước khi đi ngủ.
 • Chỉ cần lắc đều là có thể sử dụng. Tuyệt đối không được đun, hay hâm nóng vì sẽ làm mất dưỡng chất có trong nước đông trùng hạ thảo.

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước khá “mềm”, dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ, tùy thuộc thời điểm, hãng sản xuất, phân phối. Thời hạn sử dụng có ghi trên bao bì.

Đông trùng hạ thảo dạng nước hộp 6 lọ là sản phẩm tốt và phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Hãy mua ở những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng tránh trường hợp tiền mất tật mang. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe.

share on: