Top đông trùng hạ thảo dạng gói tốt nhất, số 2 trội hơn hẳn

Đông trùng hạ thảo dạng gói

Khi bước sang tuổi 30, các cơ quan trong cơ thể bắt đầu quá trình lão hóa, hoạt động ì ạch. Hệ lụy dẫn theo là sự mất ổn định, suy giảm chức năng hoạt động của các hệ cơ quan, cơ thể mệt mỏi, ốm yếu, chức năng sinh lí suy giảm. Đông trùng hạ thảo dạng gói Bio SamSung, một sản phẩm đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đó.

Thành phần Đông trùng hạ thảo dạng gói Bio SamSung

Hình ảnh đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng gói
Hình ảnh đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng gói

Đây là sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cùng các thảo dược tự nhiên khác, đảm bảo về độ an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Các thành phần gồm có:

Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 68%

  • Chiết xuất quế 6%
  • Chiết xuất bạch cúc linh 4%
  • Chiết xuất nấm linh chi Hàn Quốc 4%
  • Chiết xuất rễ thường truất 4%
  • Ngoài ra còn có một số thành phần khác như: gừng 4%, lycyrrhiza 4%, cindii zhizome 4%, phụ liệu 4%

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng gói Bio SamSung

  • Nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng của gan, thận, thúc đẩy quá trình trao đổi máu, trao đổi chất bên trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần minh mẫn, xua tan cảm giác mệt mỏi.
  • Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết, thích hợp cho những người yếu sinh lí, xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới, giúp giữ lửa cho các mối quan hệ vợ chồng.
  • Cân bằng và ổn định lượng đường trong máu, điều tiết lượng oxy trong máu, giảm thiểu các bệnh về tim mạch, huyết áp.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp như hen phế quả, viêm phế quản, tan đờm, giảm hen suyễn… Bổ phổi và cải thiện chức năng của phổi.
  • Tăng cường quá trình đào thải hợp chất Radical, giúp làm đẹp da, chống lão hóa, duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho phái nữ.

Các dùng đông trùng hạ thảo dạng gói

Cách uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng gói
Cách uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng gói

Người lớn: mỗi lần 1 gói, ngày dùng từ 1-2 lần.

Trẻ em dưới 13 tuổi: dùng 1/2 lượng của người lớn, ngày 1-2 lần, mỗi lần nửa gói.

Lưu ý: để có thể có thể hấp thụ được tốt nhất những dưỡng chất có trong sản phẩm, thì nên uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Uống ngon hơn khi để lạnh.

Đông trùng hạ thảo dạng gói Bio SamSung là sản phẩm tốt cho sức khỏe và mọi lứa tuổi đều có thể dùng được. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng hãy thông minh lựa chọn những cơ sở uy tín để mua, tránh trường hợp tiền mất , tật mang. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

share on: