3 cách dùng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu CHẤT LƯỢNG nhất

Đông trùng hạ thảo tươi có thể kết hợp ngâm rượu được với rất nhiều dược liệu

Đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu  là một trong số những phương pháp được rất nhiều những quý ông lựa chọn nhằm bồi bổ cơ thể, tăng chức năng sinh lý ở nam giới. Nhưng biết cách kết hợp đông trùng hạ thảo tươi cùng một số dược liệu khác để ngâm rượu nhằm phát huy tối đa các dược tính quý có trong đông trùng hạ thảo thì không phải ai cũng biết.

3 cách dùng đông trùng hạ thảo tươi để ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu tạo thành một thức uống mang hương vị thơm ngon , tốt cho sức khỏe. Rượu đông trùng hạ thảo tươi có thể được ngâm thành nhiều cách khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người. Sau đây, sẽ là 3 cách giúp bạn có được bình đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu chất lượng nhất.

Kỷ tử ngâm rượu cùng đông trùng hạ thảo tươi

Rượu đông trùng hạ thảo tươi ngâm kỷ tử
Rượu đông trùng hạ thảo tươi ngâm kỷ tử

Nguyên liệu:

  • 30g đông trùng hạ thảo tươi
  • 1 lít rượu trắng 35-40 độ
  • 300g kỷ tử khô
  • Bình thủy tinh ngâm rượu có nắp đậy kín

Cách làm:

–  Cho đông trùng hạ thảo tươi, kỷ tử,vào bình thủy tinh sau đó đổ từ từ rượu vào

– Đậy nắp kín bình, sau đó để bình ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, ngâm khoảng 30 ngày là có thể đem ra sử dụng được.

Tác dụng Rượu ngâm đông trùng hạ thảo tươi, kỷ tử nên được uống vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh ở nam giới.

Ngâm đông trùng hạ thảo tươi cùng rượu và nhung hưu

Rượu ngâm cùng đông trùng hạ thảo tươi và nhung hươu
Rượu ngâm cùng đông trùng hạ thảo tươi và nhung hươu

Nguyên liệu:

  • 20g đông trùng hạ thảo tươi
  • 20g nhung hưu rươi
  • 1 lít rượu trắng 35-50 độ
  • 1 bình thủy tinh có nắp đậy kín
  • Gừng

Cách làm:

  • Làm sạch lông nhung hưu, lau sạch qua bằng rượu và gừng để giảm mùi hôi. Đối với sừng nhỏ thì chúng ta để nguyên, sừng to thì cắt ra sao cho để vừa vào trong bình ngâm là được. ĐÔng trùng hạ thảo tươi cũng cần được rửa sạch qua bằng nước.
  • Cho đông trùng hạ thảo và sừng hưu vào trong bình sau đó đổ rượu từ từ vào và đậy nắp kín lại. Để ở nơi khô ráo trong 30 ngày là có thể đem ra sử dụng được

Tác dụng: Nên uống 1 chén nhỏ vào buổi trưa hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút sẽ giúp cải thiện sức đề kháng, tăng cường sự dẻo dai cơ bắp.

Ngâm cùng nhân sâm

Đông trùng hạ thảo tươi và nhân sâm kết hợp với nhau ngâm rượu rất tốt
Đông trùng hạ thảo tươi và nhân sâm kết hợp với nhau ngâm rượu rất tốt

Nguyên liệu:

  • 20g đông trùng hạ thảo tươi
  • 30g nhân sâm khô
  • 1 lit rượu 35 – 50 độ
  • 1 bình thủy tinh có nắp kín

Cách làm:

  • Rửa sạch đông trùng hạ thảo và nhân sâm khô và để cho ráo nước. Sau đó bạn có thể để nguyên củ nhân sâm hoặc thái lát ra.
  • Cho tất cả vào bình thủy tinh và đổ rượu vào, đậy kín nắp mà ngâm trong khoảng 20 ngày là bạn có thể sử dụng được.

Tác dụng: Là  sự kết hợp của 2 dược phẩm có hàm lượng dưỡng chất cao. Rượu đông trùng hạ thảo tươi ngâm cùng nhân sâm càng đặc uống sẽ càng ngon. Uống tường xuyên sẽ tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, cải thiện chức năng sinh lý, hiến muộn.

Bên trên là những cách dùng đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu chuẩn nhất. Giúp bạn có được một bình rượu quý để bồi bổ sức khỏe cho cơ thê.

share on: